Hiện nay, phần mềm quản lý doanh nghiệp đã không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Một trong những xu hướng nổi bật đó là xu hướng sử dụng các phần mềm quản lý dựa trên nền tảng đám mây. Đây được coi là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực phần mềm với những ưu điểm nổi trội không những về khả năng sẵn sàng mọi lúc mọi nơi mà còn an toàn cho dữ liệu của doanh nghiệp.

Ứng dụng công nghệ là điều tất yếu và cần thiết để tăng năng suất, hiệu quả làm việc, rút ngắn thời gian công sức cũng như chi phí để sử dụng và quản lý. Trong lĩnh vực quản trị, tài chính, giáo dục, ... thì công nghệ lưu trữ và khai thác dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây cũng đang rất được ưa chuộng bởi những tiện lợi mà không phải hình thức nào cũng có được như cập nhật kịp thời, mọi lúc mọi nơi, sao lưu liên tục tránh thất lạc dữ liệu ...

Phát triển phần mềm

Những tiện ích thiết thực của phần mềm đám mây thực sự đang từng bước thay đổi thói quen cũng như quy trình làm việc của nhân viên và lãnh đạo doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp hơn, giảm bớt áp lực về chi phí, nhân lực, cơ sở hạ tầng.

Để quản lý doanh nghiệp theo phương thức truyền thống, các doanh nghiệp cần phải chi nhiều tiền cho việc đầu tư mua mới hay nâng cấp máy chủ, thậm chí là thuê nhân viên quản trị, bảo trì máy chủ, trong khi dữ liệu doanh nghiệp lưu trữ lại khó được đảm bảo an toàn bởi những rủi ro như hỏng hóc, trộm cắp, hỏa hoạn,... Với phần mềm quản lý doanh nghiệp dựa trên nền điện toán đám mây, mọi việc trở nên quá dễ dàng vì đã có bên cung cấp dịch vụ lo toàn bộ. Mọi dữ liệu về doanh nghiệp đều được sao lưu thường xuyên và quản lý tập trung tại một địa chỉ trên hệ thống máy chủ điện toán đám mây.

Tính năng mạng mẽ của phần mềm đám mây là có thể sử dụng, truy xuất mọi lúc, mọi nơi và vô cùng nhanh chóng, miễn là có kết nối internet. Đồng thời, phần mềm còn có thể chạy trên các hệ điều hành khác nhau, cho phép người dùng làm việc trên máy tính hay các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng nên rất thuận tiện cho các nhà quản lý, lãnh đạo thường xuyên phải di chuyển, làm việc bên ngoài, đi công tác xa.

Với những ưu điểm mạnh mẽ như vậy, TCC đã phát triển tất cả các sản phẩm phần mềm của mình theo công nghệ điện toán đám mây. Vui lòng tham khảo chi tiết tính năng của các phần mềm cũng như danh sách những khách hàng của TCC bên dưới :Chương trình ưu đãi

Khách hàng đánh giá

Khách hàng tiêu biểu

Hơn 100 doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.