• PHẦN MỀM QUẢN LÝ
  TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ OSMS
  Quản lý toàn diện Trung tâm ngoại ngữ
  Hệ thống báo cáo đầy đủ và chi tiết
  Công nghệ điện toán đám mây
  An toàn và bảo mật thông tin
  Tích hợp SMS và Email Marketing

Lựa chọn phần mềm quản lý trung tâm du học là nhiệm vụ hàng đầu để triển khai các mục tiêu quản lý hệ thống các Trung tâm du học, ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả hoạt động kinh doanh, chăm sóc và quản lý khách hàng. Trên thực tế có nhiều doanh nghiệp tốn không ít tiền của để triển khai những phần mềm này nhưng cuối cùng không đem lại hiệu quả như mong đợi. Nguyên nhân có thể là doanh nghiệp chưa tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn phần mềm, nhà cung cấp phần mềm, đáp ứng nhu cầu thực tiễn tại doanh nghiệp.


SAMS là gì?

Study Abroad Management System gọi tắt là SAMS, đây là hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp chuyên về Trung tâm du học. Nó được TCC xây dựng và phát triển với mục đích mang lại cho bạn sự lựa chọn tối ưu và thông minh trong công tác điều hành và quản trị hệ thống Trung tâm du học.

Phần mềm quản lý trung tâm du học SAMS được phát triển trên công nghệ điện toán đám mây tiên tiến nhất hiện nay. Cho phép doanh nghiệp sử dụng phần mềm mọi lúc - mọi nơi, trên mọi thiết bị có kết nối với internet. Tất cả dữ liệu sẽ được cập nhật ngay tức thì, liên tục và tập trung, đáp ứng nhu cầu làm việc ở những doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện cần báo cáo nhanh, chính xác.

Các thao tác nghiệp vụ trong phần mềm quản lý trung tâm du học SAMS có mối liên kết chặt chẽ với nhau thành hệ thống hợp nhất toàn diện, báo cáo đầu ra của bộ phận này là đầu vào của bộ phận khác. Góp phần giảm thao tác trùng lắp, thừa dữ liệu giữa các bộ phận, phòng ban với nhau, giảm tối đa rũi ro do thao tác sai và tăng cường làm việc cộng tác giữa các nhân viên, bộ phận.

Điểm đặc biệt ở đây, Đối với SAMS không chỉ là phần mềm mà là Giải Pháp. Bạn lo lắng không biết trung tâm của bạn có ứng dụng được phần mềm SAMS hay không? Bạn hãy yên tâm vì chúng tôi phát triển phần mềm này hoàn toàn dựa theo kinh nghiệm quản lý và yêu cầu thiết thực của các Trung tâm du học.

Phiên bản đầu tiên được ra mắt từ năm 2009, chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc phát triển phần mềm quản trị doanh nghiệp dành cho các Trung tâm du học dựa trên công nghệ điện toán đám mây tiên tiến. Với những kinh nghiệm như vậy, chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng SAMS từ những phiên bản đầu tiên.

Phần mềm quản lý trung tâm du học SAMS

TẠI SAO BẠN CHỌN SAMS?


Quản lý tất cả trong một

Đáp ứng nhu cầu quản lý toàn diện các hoạt động của trung tâm du học cho tất cả các nghiệp vụ phát sinh tại trung tâm.

Tối ưu hóa công việc của bạn

Nhân viên của bạn sẽ làm việc trên một quy trình hiệu quả, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chủ động cao nhất.

Bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu

Bạn có thể sử dụng phần mềm ở mọi nơi : tại cơ quan, ở nhà, ở khách sạn, ở cơ quan khách hàng hay trên điện thoại di động

Tính đồng bộ dữ liệu cao

Mọi người cùng làm việc với nhau trên cơ sở dữ liệu tập trung tại một nơi. Do vậy mọi người đều truy cập được vào dữ liệu mới nhất.

Dữ liệu được an toàn và bảo mật.

Nhân viên chỉ được truy cập dữ liệu công ty dựa trên phân quyền của mình, tránh việc thất thoát dữ liệu, ngay cả khi nhân viên nghỉ việc.

Dữ liệu được tự động sao lưu

Dữ liệu của bạn sẽ được lưu giữ ở nơi an toàn nhờ hệ thống tự động sao lưu dự phòng hàng ngày.

Mọi thứ đều tập trung ở một nơi

Phần mềm lưu giữ dữ liệu trên máy chủ trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp nên nó dễ dàng cho việc quản lý.

Không phải cài đặt phần mềm

Phần mềm sẽ được cài đặt một lần duy nhất trên máy chủ, người dùng sẽ không phải cài đặt, chỉ cần sử dụng thông qua một trình duyệt Web.

Tương thích với mọi thiết bị

Phần mềm của chúng tôi chạy trên mọi thiết bị, từ máy tính cá nhân đến thiết bị di động có cài đặt trình duyệt và kết nối Internet

Báo cáo đầy đủ, chi tiết

SAMS giúp doanh nghiệp từng phút cập nhật được tình hình kinh doanh, từ đó ra quyết định điều hành kịp thời góp phần hoàn thành mục tiêu.

Tích hợp SMS và Email Marketing

Hệ thống SMS Brandname, Email tự động gửi thông tin đến khách hàng ngay trên phần mềm mà không cần sử dụng một ứng dụng khác.

Tích hợp Tổng đài chăm sóc khách hàng

Kết nối tổng đài Voice IP giúp lưu trữ lịch sử cuộc gọi, quản lý thông tin cuộc gọi nhằm đào tạo nhân viên, giải quyết khiếu nại.

Các phân hệ của SAMS


Các phiên bản SAMS

Hỏi đáp về SAMS

Cloud Computing, hay còn gọi là Điện toán máy chủ ảo, là mô hình điện toán sử dụng các công nghệ máy tính và phát triển dựa vào mạng Internet. Thuật ngữ "đám mây" ở đây là lối nói ẩn dụ chỉ mạng Internet (dựa vào cách được bố trí của nó trong sơ đồ mạng máy tính) và như một liên tưởng về độ phức tạp của các cơ sở hạ tầng chứa trong nó.

Hãy tưởng tượng bạn là Giám đốc điều hành của một công ty lớn. Trách nhiệm của bạn có bao gồm việc phải đảm bảo rằng tất cả các nhân viên công ty đều có các phần cứng và phần mềm cần thiết để phục vụ cho công việc. Mua một hệ thống máy tính vẫn không đủ, bạn cũng phải mua thêm phần mềm và bản mềm phần mềm hợp pháp nữa. Bất cứ khi nào có một nhân viên mới, bạn cũng phải mua thêm phần mềm mới hoặc phải chuyển giao giấy phép bản quyền phần mềm hiện tại cho người dùng khác mới. Tất cả những việc đó khá rắc rối, tốn thời gian và tốn không ít tiền bạc của bạn.

SAMS là phần mềm phát triển dựa trên công nghệ Web Application nên được xem là phần mềm hỗ trợ công nghệ điện toán đám mây. Vì vậy chỉ cần một máy tính hoặc thiết bị di động có hỗ trợ trình duyệt web kết nối internet là có thể đăng nhập và sử dụng phần mềm.


Khách hàng tiêu biểu

Hơn 100 doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.