Chúng tôi là ai?

TCC là công ty được thành lập và điều hành bởi những thành viên đã có thời gian công tác lâu năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với những kiến thức và kinh nghiệm có được qua quá trình học tập, làm việc, chúng tôi mong muốn phát triển ý tưởng tạo lập một môi trường làm việc thân thiện và chất lượng cao.

Chúng tôi đang nổ lực đào tạo nguồn nhân lực và quy trình làm việc hoàn thiện, để thông qua đó có thể cung cấp những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp cho các cá nhân và doanh nghiệp.


Mục tiêu của chúng tôi là gì?

Không ngừng sáng tạo và đổi mới để mang lại giá trị tốt nhất tới cho khách hàng cũng như cho các hoạt động của công ty chúng tôi.

Phương châm làm việc của chúng tôi là lấy chất lượng dịch vụ khách hàng làm mục tiêu quan trọng hàng đầu. Chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa có thể để cung cấp một dịch vụ toàn diện và chuyên nghiệp.

Chiến lược phát triển của công ty là tập trung vào xây dựng và phát triển các sản phẩm, dịch vụ công nghệ toàn diện. Chúng tôi định hướng sẽ trở thành nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Các sản phẩm của công ty luôn được cải tiến, hướng tới các mục tiêu: Đơn giản, hiệu quả, bảo mật và dễ dàng sử dụng. Chúng tôi tìm kiếm các cơ hội mới với những giải pháp độc đáo. Chúng tôi luôn đổi mới để tìm kiếm những giải pháp tốt và khả thi để giải quyết các vấn đề khó khăn và mang đến giá trị cao nhất cho công ty, khách hàng và các đối tác.

Sự hài lòng của khách hàng

Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động. Các sản phẩm, dịch vụ cũng như quy trình kinh doanh của chúng tôi đều hướng tới nhu cầu khách hàng. Mọi sự cải tiến của sản phẩm cũng không ngoài mục đích được phục vụ khách hàng tốt hơn.

Không chạy theo đối thủ cạnh tranh, luôn hoạt động nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ vì mục tiêu đem lại hiệu quả thiết thực cho khách hàng. Vì chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm quyết định sự sống còn của doanh nghiệp.


Lĩnh vực hoạt động

Tư vấn thiết kế giải pháp CNTT

Tư vấn ứng dụng CNTT trong quản lý và cung cấp thiết bị công nghệ trong việc quản lý và vận hành doanh nghiệp.

Phát triển phần mềm

Phát triển và cung cấp hệ thống phần mềm quản lý trực tuyến trên nền web app và mobile app. Tư vấn ứng dụng phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp.

Thiết kế Website

Tư vấn, thiết kế, vận hành và quản trị hệ thống website cá nhân, website doanh nghiệp, website thương mại điện tử.

Cho thuê hệ thống máy chủ

Cung cấp và cho thuê hệ thống máy chủ, tên miền, lưu trữ website và hệ thống email dành cho doanh nghiệp.

Giải pháp Marketing trực tuyến.

Quảng cáo và cung cấp các giải pháp Marketing trực tuyến như : Google AdWords, Email Marketing, SMS Marketing, ... cho khách hàng doanh nghiệp.

Dịch vụ Tổng đài điện thoại IP

Dịch vụ thoại trên nền tảng IP hiện đại nhằm cung cấp cho khách hàng các cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Sản phẩm chủ lực

- Quản lý toàn diện Trung tâm ngoại ngữ
- Hệ thống báo cáo đầy đủ và chi tiết
- Công nghệ điện toán đám mây
- An toàn và bảo mật thông tin
- Tích hợp SMS và Email Marketing
- Quản lý toàn diện Trung tâm du học
- Hệ thống báo cáo đầy đủ và chi tiết
- Công nghệ điện toán đám mây
- An toàn và bảo mật thông tin
- Tích hợp SMS và Email Marketing
- Quản lý toàn diện hệ thống quán Cafe
- Hệ thống báo cáo đầy đủ và chi tiết
- Công nghệ điện toán đám mây
- An toàn và bảo mật thông tin

Chương trình ưu đãi

Khách hàng đánh giá

Khách hàng tiêu biểu

Hơn 100 doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.